Tại Sao Máy Bơm Cứu Hỏa Honda Được Ưa Chuộng?

Máy bơm cứu hỏa Honda đã trở thành thiết bị quan trọng trong công tác phòng cháy chữa cháy. Cấu tạo nhỏ gọn, chỉ cần một chiến sĩ chữa cháy mang vác là được. Lại có thể xuất hiện ở những địa hình khó khăn và thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Ngày đăng: 16-01-2017

670 lượt xem

Tại Sao Máy Bơm Cứu Hỏa Honda Được Ưa Chuộng?

 

Những con số kinh hoàng về thiệt hại người và tài sản trong các vụ hỏa hoạn khiến nhiều người lo sợ. Hàng trăm tỷ đồng có thể mất trắng sau một vài phút tức giận của “bà chằn lửa”.

Sự giận dữ của “bà chằn lửa” rất khủng khiếp

Sự giận dữ của “bà chằn lửa” rất khủng khiếp

 

Tốc độ nhanh như chớp và sức tàn phá khủng khiếp ấy nếu không được kịp thời ngăn chặn sẽ gây nên những hậu quả khôn lường. Một trong những cách mà các doanh nghiệp bảo vệ nhà máy, công xưởng, kho hàng,... của mình là trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy với máy bơm cứu hỏa Honda.

 

Vài nét về máy bơm cứu hỏa Honda

Máy bơm cứu hỏa Honda do Nguyên Tâm Phát cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

Máy bơm cứu hỏa Honda do Nguyên Tâm Phát cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

 

- Máy bơm cứu hỏa Honda chính hãng do Nguyên Tâm Phát cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Với nhiều mã máy khác nhau, máy bơm Honda được bình chọn là loại máy bơm chạy xăng tốt và chất lượng trên thị trường.

- Có những đầu máy tiêu biểu như: Máy bơm Honda New 13hp, máy bơm Honda FVN 13hp-20hp, máy bơm Honda WB30XT,... Mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác nhau về dung tích nhớt, mức tiêu hao nhiên liệu, lưu lượng tối đa, cột áp tối đa,...

- Cấu trúc khá nhỏ gọn nhưng công suất không hề nhỏ, có loại đạt tốc độ 1100 lít nước/phút, hỗ trợ rất tốt trong công tác phòng cháy chữa cháy của doanh nghiệp.

- Loại máy bơm cứu hỏa Honda này được các chiến sĩ làm nhiệm vụ chữa cháy vác gọn trên vai, rút ngắn thời gian di chuyển máy bơm, kịp thời dập tắt ngọn lửa, ngăn chặn hậu quả lớn hơn có thể xảy ra.

 

Tại sao máy bơm cứu hỏa Honda được nhiều người tin dùng đến thế?

Tại sao máy bơm cứu hỏa Honda được nhiều người ưa chuộng?

Tại sao máy bơm cứu hỏa Honda được nhiều người ưa chuộng?

 

- Với cấu tạo nhỏ gọn, máy bơm cứu hỏa Honda có thể xuất hiện ở những nơi mà xe chữa cháy không thể đến được. Việc chữa cháy không thể chậm trễ nên sự nhỏ gọn của máy bơm cứu hỏa Honda là một điểm mạnh không thể bỏ qua khi lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.

- Máy bơm cứu hỏa Honda dù nhỏ gọn nhưng có thể cung cấp một lượng nước lớn trong thời gian ngắn, những ngọn lửa lớn sẽ được dập tắt nhanh chóng nhờ những chiếc máy bơm “nhỏ nhưng có võ”.

Máy bơm cứu hỏa Honda có khả năng cung cấp một lượng nước lớn trong thời gian ngắn, hỗ trợ hiệu quả công tác chữa cháy

Máy bơm cứu hỏa Honda có khả năng cung cấp một lượng nước lớn trong thời gian ngắn, hỗ trợ hiệu quả công tác chữa cháy

 

- Nhiên liệu chạy máy là xăng nên nếu trong những tình huống cấp thiết, có thể dùng xăng trong xe máy để vận hành máy bơm. Tuy nhiên, những bình xăng dự trữ là điều cần thiết để ứng phó kịp thời với những rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

- Được nhập khẩu từ Nhật Bản nên máy bơm cứu hỏa Honda do Nguyên Tâm Phát có chất lượng Nhật, sử dụng được trong một thời gian dài mà không sợ bị hư hỏng nhanh chóng vì hoạt động quá nhiều. Tiếng nổ động cơ không quá to, nên không làm không khí thêm phần căng thẳng khi xuất hiện đám cháy.

- Máy bơm cứu hỏa Honda đang là loại máy bơm xuất hiện nhiều nhất trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy của các doanh nghiệp, công xưởng, nhà máy. Việc trang bị loại máy bơm này cũng như việc chủ động phòng cháy chữa cháy mỗi ngày sẽ góp phần không nhỏ trong việc giảm thiểu những rủi ro mà hỏa hoạn gây ra.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua những máy bơm cứu hỏa Honda chính hãng nhé!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE

  093 9090 114

  0903 122817

NHÀ SẢN XUẤT

Thống kê

Tổng truy cập 195,115

Đang online5