Máy Bơm Cứu Hỏa Tohatsu V20D2S-Thiết Bị An Toàn Không Thể Thiếu

Bạn đã biết đến máy bơm cứu hỏa Tohatsu V20D2S chưa? Đây là sản phẩm đa năng dùng để phòng cháy chữa cháy đến từ đất nước mặt trời mọc. Khi hoạt động, máy sẽ bơm 1 lượng nước lớn để hỗ trợ trong công tác dập tắt đám cháy nhanh chóng, tạo điều kiện cho lính cứu hỏa giải cứu người gặp nạn và giảm tổn thất về tài sản.

Ngày đăng: 15-02-2017

1,211 lượt xem

Máy Bơm Cứu Hỏa Tohatsu V20D2S-Thiết Bị An Toàn Không Thể Thiếu

Cháy nổ là điều ta không thể nào đoán trước nên ta luôn phải có những biện pháp đề phòng nó. Câu nói “phòng cháy hơn chữa cháy” cũng là từ đó mà bắt nguồn, bởi nếu đợi tới lúc thật sự cháy rồi mới tìm cách thì tổn thất và thiệt hại không thể phục hồi nguyên như cũ được. Vậy làm thế nào để phòng cháy hiệu quả?

 

1. Giới thiệu máy bơm cứu hỏa Tohatsu V20D2S

Bạn có bao giờ xem các cuộc diễn tập phòng cháy chữa cháy (PCCC) của trường hay cảnh sát chưa? Bạn có bao giờ thắc mắc những chiếc máy họ sử dụng là gì không? Một trong số đó chính là máy bơm cứu hỏa tiện dụng, thường là thiết bị nằm trong hệ thống phòng cháy chữa cháy mà mọi cơ quan đều có. Trong đó, máy bơm cứu hỏa Tohatsu V20D2S hiện đang là mặt hàng được sử dụng phổ biến nhất trong PCCC.

Dễ dàng hơn trong phòng cháy chữa cháy

Dễ dàng hơn trong phòng cháy chữa cháy

 

Máy bơm chữa cháy thường có 3 loại là máy bơm chạy bằng xăng, máy bơm chạy bằng điện và máy bơm chạy bằng dầu Diesel. Máy bơm cứu hỏa Tohatsu V20D2S là loại chạy bằng xăng và đây cũng là một trong những ưu điểm khiến cho sản phẩm được sử dụng nhiều. Bạn sẽ không lo việc mất điện ảnh hưởng đến qui trình cứu hỏa bởi mỗi phút giây đều là cơ hội quí giá có thể cứu sống một mạng người.

 

2. Đặc điểm tính năng của máy bơm cứu hỏa Tohatsu V20D2S

Thuộc dòng sản phẩm máy bơm cao cấp đến từ Nhật, máy được sử dụng trong công tác chữa cháy lưu động ở những nơi nhỏ hẹp khó tiếp cận. Để làm được điều đó thì máy bơm cứu hỏa Tohatsu V20D2S đã hội tụ rất nhiều tính năng nổi bật khác nhau.

Dòng máy bơm cứu hỏa Tohatsu V20D2S

Dòng máy bơm cứu hỏa Tohatsu V20D2S

 

- Trọng lượng nhỏ và gọn: Động cơ và bơm được làm từ hợp kim nhôm nhẹ để giảm trọng lượng và sử dụng bền lâu. Kích thước máy không quá lớn, có thể để lính cứu hỏa mang vác. Chỉ cần 2 người đã có thể khởi động nên khả thi trong việc di chuyển máy nhanh chóng đến những khi vực nhỏ hẹp.

- Có đồng hồ báo thông số cũng như áp suất trên máy bơm.

- Hiệu suất bơm cao.

- Buồng chứa nguyên liệu bằng thép không gỉ: thép không gỉ có thể ngăn thùng chứa bị ăn mòn bởi nguyên liệu.

- Tập trung kiểm soát: toàn bộ hệ thống, thiết bị chuyển mạch đều tập trung trên bảng điều khiển.

Bảng điều khiển kiểm soát máy bơm giúp làm chủ được tình hình

Bảng điều khiển kiểm soát máy bơm giúp làm chủ được tình hình

 

- Có khả năng hút chân không: Đảm bảo mồi nhanh chóng nước trong trường hợp khẩn cấp.

- Khi khởi động động cơ, máy bơm chân không tự động hoạt động. Khi không thể tự động mồi sẽ xuất hiện cảnh báo trên màn hình.

- Cổng xả có thể xoay chuyển tự do 90 độ qua sự chỉ đạo của ống phân phối. Điều này tạo lợi thế cực lớn và tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển đến các vị trí bơm.

 

3. Sử dụng đúng cách các phụ kiện của máy bơm cứu hỏa Tohatsu V20D2S

Muốn sử dụng máy bơm cứu hỏa Tohatsu V20D2S hiệu quả thì bạn phải sử dụng thành thạo các phụ kiện của máy. Sau đây là một số điều cần lưu ý khi sử dụng các phụ kiện đi kèm theo của máy:

- Khi hoàn thành công việc sạc ắc qui, trước tiên hãy tháo giắc nguồn sau đó rồi mới tháo giắc sạc.

- Khí hydro thải ra từ ắc qui cũng có thể gây ra nổ lớn làm chấn thương.

- Trong một thời gian dài nếu không sử dụng đến thiết bị sạc ắc qui mà không tháo rời các dây dẫn thì sẽ dễ làm giảm tuổi thọ của máy.

- Khi sử dụng máy bơm cứu hỏa Tohatsu như một máy bơm lưu trữ để phòng ngừa hỏa hoạn thì phải lắp đĩa bơm để tránh tạo ra lỗ hổng mà sẽ dẫn đến hiện tượng hỏng máy.

Kiểm tra định kì để có thể khắc phục lỗi sớm nhất

Kiểm tra định kì để có thể khắc phục lỗi sớm nhất

 

Công ty Nguyên Tâm Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất máy bơm cứu hỏa luôn đảm bảo cung cấp cho bạn những sản phầm chất lượng tốt nhất. Hãy để chúng tôi là người đem đến những “thiên thần hộ mệnh” để bảo vệ tính mạng của bạn và mọi người.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE

  093 9090 114

  0903 122817

NHÀ SẢN XUẤT

Thống kê

Tổng truy cập 266,916

Đang online2